GỢI Ý HÔM NAY

  One Piece

  Vì bộ truyện hiện tại đã rất dài nên CORNIE Reading sẽ chia ra thành từng phần up để tiện cho việc tra cứu, nếu đây là lần đầu bạn đến với tác phẩm hoặc muốn đọc lại 1 phân đoạn nào đó mời bạn thưởng thức theo thứ tự sau: 1. East Blue Saga…

TÁC GIẢ NỔI BẬT
 • Junji Ito

  Itō Junji là họa sĩ manga kinh dị nổi tiếng Nhật Bản, những tác phẩm tiêu biểu gồm loạt truyện Tomie, Uzumaki hay Gyo.

 • Mitsuru Adachi

  Adchi được biết đến nhiều qua những manga theo thể loại tình cảm hài hước và thể thao (đặc biệt là về bóng chày) như Touch, H2, Slow Step, Miyuki và Cross Game. Ông được miêu tả là một cây bút của những "đoạn hội thoại thú vị", một thiên tài phác họa cuộc sống thường nhật,là "người kể chuyện chân thật xuất sắc nhất" và là "một bậc thầy mangaka".

 • Osamu TEZUKA

  Tezuka Osamu là một họa sĩ truyện tranh, họa sĩ diễn hoạt, nhà sản xuất phim, bác sĩ y khoa và nhà hoạt động xã hội người Nhật.

 • Takeshi OBATA

  Obata Takeshi là một mangaka người Nhật Bản. Ông là tác giả minh họa của các bộ manga nổi tiếng như Hikaru - Kì thủ cờ vây, Death Note. Một số mangaka nổi tiếng khác, như Yabuki Kentaro, Watsuki Nobuhiro từng là trợ lý cho Obata.

 • Tite Kubo

  Kubo sinh ngày 26/6/1977 tại tỉnh Hiroshima, nơi cha ông làm việc như một thành viên hội đồng thị trấn. Ở trường tiểu học, ông đã quyết định trở thành một nghệ sĩ manga, do đọc manga Saint Seiya. Yomikiri đầu tiên của ông là "Ultra Unholy Hearted Machine", viết cho Weekly Shōnen Jump năm 1996. Ông đã viết bộ truyện tranh đầu tiên Zombiepowder, cũng được xuất bản trong Weekly Shōnen Jump năm 1999.

 • Trần Mỗ

  Trần Mỗ sinh ngày 01 tháng 03 năm 1970 ở Hongkong. Tác phẩm chuyên nghiệp đầu tiên của ông là Bất Thị Nhân (Unhuman), do chính Trần Mỗ tự tay xuất bản vào năm 1996 đã ngay lập tức mang cho lại cho ông sự công nhận về tài năng và giành được rất nhiều giải thưởng.

Truyện tranh màu