GỢI Ý HÔM NAY

  My Home Hero

  Vì lợi ích của đứa con gái, người đàn ông trung niên đã bắt đầu dấn thân vào hành trình phiêu lưu của đời mình. Toshio Tetsuo là một nhân viên công ty bình thường. Anh rất yêu quý con gái Reika của mình. Một ngày nọ, anh phát hiện ra vết bỏng trên mặt Reika….

TÁC GIẢ NỔI BẬT
 • Junji Ito

  Itō Junji là họa sĩ manga kinh dị nổi tiếng Nhật Bản, những tác phẩm tiêu biểu gồm loạt truyện Tomie, Uzumaki hay Gyo.

 • Mitsuru Adachi

  Adchi được biết đến nhiều qua những manga theo thể loại tình cảm hài hước và thể thao (đặc biệt là về bóng chày) như Touch, H2, Slow Step, Miyuki và Cross Game. Ông được miêu tả là một cây bút của những "đoạn hội thoại thú vị", một thiên tài phác họa cuộc sống thường nhật,là "người kể chuyện chân thật xuất sắc nhất" và là "một bậc thầy mangaka".

 • Osamu TEZUKA

  Tezuka Osamu là một họa sĩ truyện tranh, họa sĩ diễn hoạt, nhà sản xuất phim, bác sĩ y khoa và nhà hoạt động xã hội người Nhật.

 • Takeshi OBATA

  Obata Takeshi là một mangaka người Nhật Bản. Ông là tác giả minh họa của các bộ manga nổi tiếng như Hikaru - Kì thủ cờ vây, Death Note. Một số mangaka nổi tiếng khác, như Yabuki Kentaro, Watsuki Nobuhiro từng là trợ lý cho Obata.

 • Tite Kubo

  Kubo sinh ngày 26/6/1977 tại tỉnh Hiroshima, nơi cha ông làm việc như một thành viên hội đồng thị trấn. Ở trường tiểu học, ông đã quyết định trở thành một nghệ sĩ manga, do đọc manga Saint Seiya. Yomikiri đầu tiên của ông là "Ultra Unholy Hearted Machine", viết cho Weekly Shōnen Jump năm 1996. Ông đã viết bộ truyện tranh đầu tiên Zombiepowder, cũng được xuất bản trong Weekly Shōnen Jump năm 1999.

 • Trần Mỗ

  Trần Mỗ sinh ngày 01 tháng 03 năm 1970 ở Hongkong. Tác phẩm chuyên nghiệp đầu tiên của ông là Bất Thị Nhân (Unhuman), do chính Trần Mỗ tự tay xuất bản vào năm 1996 đã ngay lập tức mang cho lại cho ông sự công nhận về tài năng và giành được rất nhiều giải thưởng.

Truyện kinh dị